Thiết bị giám sát hành trình xe tải

Thiết bị giám sát hành trình xe tải

Thiết bị giám sát hành trình xe tải

Theo nghị định số 86/2014/BGTVT của Bộ Giao Thông Vận Tải

Trước ngày 01/01/2017 đối với xe kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 3,5 tấn đến dưới 7 tấn phải gắn thiết bị giám sát hành trình.

Để đảm bảo gắn thiết bị giám sát hành trình đúng theo quy định của pháp luật, Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng thiết bị giám sát hành trình TG007 của Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Toàn Cầu (Techglobal) Sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam, Sản phẩm thiết bị giám sát hành trình TG007 có đầy đủ giấy chứng nhận hợp quy, hợp chuẩn của Bộ GTVT cấp ngày 30/11/2015 phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật quốc gia số 31:2014/BGTVT

chung-nhan-hop-quy-hop-chuan-tg007

Hình ảnh giấy chứng nhận hợp quy, hợp chuẩn thiết bị giám sát hành trình TG007

Thiết bị giám sát hành trình bao gồm tất cả các tính năng theo QCVN31:2014/BGTVT

Truyền tín hiệu từ thiết bị vể sever quản lý, xác định vị trí và thực hiện giao thức GPRS thông qua mạng internet do TG007 sử dụng hai loại sóng truyền GPS và GSM.
• Giám sát chuyên nghiệp đối với các loại xe tải từ 3,5 tấn đến dưới 7 tấn, ngoài ra thiết bị giám sát hành trình còn có thể lắp đặt được trên tất cả các loại xe tải có trọng tải thiết kế 7 tấn đến 10 tấn, các xe tải dưới 3,5 tấn và trên 10 tấn để các doanh nghiệp có thể quản lý xe một cách hiệu quả nhất.
• Kiểm soát mức tiêu thụ nhiên liệu qua việc tích hợp cảm biến đo mức nhiên liệu

Độ chính xác có thể lên tới 98%. Đây là giải pháp rất quan trọng bởi các loại xe tải có trọng tải lớn việc quản lý dầu là bài toán nan giải với các chủ doanh nghiệp, giải pháp này rất phù hợp với mọi loại loại xe tải để quản lý xe một cách chuyên nghiệp nhất.

 • Cập nhật Firmware từ xa (FOTA).

Tính năng cập nhật Firmware từ xa là một trong các tính năng cao cấp của Techglobal để phát triển hệ thống phần mềm, có thể kết nối cập nhật phần mềm từ xa qua điện thoại.

 • Kết nối đầu đọc thẻ RFID.

Tính năng này bắt buộc theo quy định của Bộ giao thông vận tải, mỗi thiết bị có 1 đầu đọc thẻ RFID và 2 thẻ lái xe để quản lý lái xe, quản lý thời gian làm việc của xe và lái xe trong ngày.

Tại sao nên mua thiết bị định vị xe tải tại Techglobal

 • Techglobal là một công ty cung cấp thiết bị định vị, hộp đen giám sát hành trình số 1 tại Việt Nam.
 • Có VP giao dịch hoặc đại lý cung cấp, lắp đặt các loại thiết bị giám sát hành trình, thiết bị định vị xe tải trên khắp các tỉnh thành, đặc biệt ở những tỉnh thành phố lớn như: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Lào Cai, Yên Bái, Lạng sơn, Thái Nguyên, Thái Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Huế, Đà Nẵng, Quảng Bình, Đắc lắc, TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Biên Hòa, Vũng Tàu, Bến Tre, Phú Quốc,…
 • Giá cả cạnh tranh trên mọi thị trường bởi các thiết bị giám sát hành trình đều do chúng tôi trực tiếp sản xuất hoặc nhập khẩu tại những công ty uy tín lớn ở nước ngoài. Điều này rất quan trọng bởi nếu nguồn hàng không rõ ràng, kém chất lượng sẽ dẫn thiết bị giám sát hành trình có thể gây cháy nổ gây thiệt hại cho xe và nguy hiểm đến người ngồi trong xe.

Là một công ty có chất lượng dịch vụ và những chế độ bảo hành uy tín nhất, chúng tôi cam kết

 • Bảo hành thiết bị định vị xe tải TG007 trong vòng 24 tháng theo hợp đồng lắp đặt.
 • Đổi mới thiết bị nếu xảy ra lỗi trong thời gian bảo hành.
 • Mọi sự cố kĩ thuật sẽ được xử lí ngay sau khi chúng tôi nhận được thông báo từ quý khách hàng.
 • Hỗ trợ kĩ thuật và tư vấn miễn phí 24/7

Ngoài ra khi mua hàng tại công ty, quý khách còn được hưởng những dịch vụ như sau:

 • Cung cấp đầy đủ giấy tờ, hồ sơ để quý khách làm đăng kiểm xe và xin cấp phù hiệu kinh doanh vận tải.
 • Tất cả thiết bị định vị xe đều do Techglobal sản xuất 100%.
 • Những sản phẩm mới luôn được chúng tôi cập nhật thường xuyên để chuyển giao công nghệ và mang đến quý khách những thiết bị giám sát hành trình ưu việt nhất.
 • Tư vấn, và lắp đặt miễn phí cho quý khách.
 • Đội ngũ nhân viên tay nghề cao, chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *